Dịch vụ giấy phép con

Các cá nhân, tổ chức được quyền kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, có một số ngành nghề khi hoạt động cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật và cần xin Giấy phép con để đảm bảo về mặt pháp lý khi sản xuất, kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

1. Giấy phép con là gì?

  • Giấy phép con là giấy phép pháp lý chứng minh cá nhân tổ chức đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Theo quy định của Luật đầu tư 2020 thì ngành nghề kinh doanh có điều kiện là ngành, nghề mà việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đó phải đáp ứng điều kiện cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng.
  • Vì những lý do ảnh hưởng đến xã hội cộng đồng nên các cơ sở kinh doanh các ngành nghề này phải đảm bảo các điều kiện nhất định mới được phép tiến hành kinh doanh.

2. Hồ sơ xin giấy phép con

Tùy từng trường hợp sẽ có thủ tục khác nhau: Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm, Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất, Giấy an ninh trật tự, Giấy phép kinh doang hàng hóa bán lẻ, Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh PCCC, Giấy phép kinh doanh phân phối rượu,…vv

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

3.Lý do sao nên chọn dịch vụ xin giấy phép con của HP Solutions

  • Thứ nhất, Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu của quý khách hàng.
  • Thứ hai, Chi phí hợp lý, tiết kiệm.
  • Thứ ba, Nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của quáy khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại nhà cho những khách hàng bận rộn.
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, HP Solutions sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận