Trần xuyên sáng

FacebookGoogle +

Trần xuyên sáng HP Solution (Trần căng xuyên sáng) là một dạng Vật liệu dùng trong trang trí Nội Thất. Có khả năng tạo ra nhiều hình dạng linh hoạt, lạ mắt, độc đáo với nhiều biến thể chuyển màu đa dạng phong phú.

Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống, tạo hình 3D. Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng một cách tối ưu

Vật liệu xuyên sáng được ứng dụng rộng rãi cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều, cản bớt giúp cho bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt. 

Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều được thực hiện một cách dễ dàng. 

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc Khách hàngMs. Mỹ Kim0944.346.444
Emailmykim1011@gmail.com
Ms. Mỹ KimMs. Mỹ Kim
Kinh doanhSales0947.404.498
Emailmykim1011@gmail.com
SalesSales
Kinh DoanhSales09147.735.736
Emailtamophp@gmail.com
SalesSales